Cho thuê xe đi Bái Đính-Tràng An

Cho thuê xe đi Bái Đính - Tràng An

Với vẻ đẹp được thiên nhiên ban tặng, Bái Đính Tràng An luôn được Quý khách xa gần lựa chọn là điểm du xuân, vãn cảnh, cầu may dịp đầu năm mới. Khu núi chùa Bái Đính nổi tiếng là quần thể chùa lớn nhất Đông Nam Á với: chuông to nhất, nhiều tượng La Hán nhất, chùa lớn nhất, tượng phật to nhất, khuôn viên rộng nhất, và Quý khách đến với Khu du lịch sinh thái Tràng An để được thưởng ngoạn sự hùng vĩ của núi non, khám phá những hang động kỳ ảo trên những chiếc thuyền nhỏ và có những phút giây thanh tịnh, thư giãn với văn hóa tâm linh của chùa Bái Đính.

Tràng An là quần thể được tạo nên bởi các dải núi đá vôi, các hang động kỳ ảo với những thung lũng, sông ngòi hòa quyện vào nhau, tạo nên một không gian huyền ảo, trữ tình.

Nếu Quý khách đi nhiều người hoặc theo đoàn, Quý khách vui lòng liên hệ ngay với Hãng xe Văn Minh, chuyên cho thuê xe ô tô 7 chỗ có lái, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đưa khách du lịch đi vãn cảnh Bái Đính - Tràng An. Với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình sẽ là sự lựa chọn an toàn nhất cho hành trình du xuân của Quý khách.

Quý khách vui lòng liên hệ đặt lịch đi lễ tại Nhà xe Văn Minh: 04 6686 9889 * 04 6655 8822 * 091818 6822 * 0966 50 5995

 

Viết bình luận